Cặp đôi ngày thứ 2 Gary và Song Ji Hyo siêu dễ thương

Trong tập 177 của chương trình truyền hình thực tế  "Running Man" Gary và Song Ji Hyo tiếp tục làm các fan vui sướng bằng màn tương tác của Cặp đôi ngày thứ Hai với một lời cầu hôn đầy bất ngờ từ Gary.

cap-doi-ngay-thu-2-gary-va-song-ji-hyo

Nhiệm vụ của "Running Man" tập 177 là giải cứu Gary, người bị bắt cóc bởi một thủ phạm giấu mặt. Khách mời tham gia gồm có Dynamic Duo, Jung In, Jo Jung Chi và Gil (Leessang).

cap-doi-ngay-thu-2-gary-va-song-ji-hyo

Đầu tiên của các thành viên "Running Man"  ghép cặp với nhau, và mặc dù Song Ji Hyo không gọi cho Gary trước tiên, nhưng số của anh là số duy nhất gọi được. Song Ji Hyo đã hỏi: "Tại sao Gary là người duy nhất trả lời điện thoại?". 

cap-doi-ngay-thu-2-gary-va-song-ji-hyo 
Khi Song Ji Hyo hỏi Gary rằng anh có muốn trở thành đồng đội của cô không, anh trả lời: "Cứ vào ngày thứ Hai, anh và em sẽ là cặp đôi cho đến khi chúng ta chết. Thậm chí nếu em kết hôn, thì hãy cứ đến và ngủ lại nhà anh vào thứ Hai", điều này khiến cho các fan ở khắp nơi càng tin rằng Cặp đôi thứ Hai là mãi mãi.

cap-doi-ngay-thu-2-gary-va-song-ji-hyo 

Nguồn: Công ty cổ phần truyền thông REC Việt Nam chuyên dịch vụ dựng phimtvc quảng cáo , quay phim quảng cáosản xuất phim quảng cáo dịch vụ quay phim quảng cáo.